Hội thảo & Lễ trao học bổng tại trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, năm 2016

Nhằm chia sẻ kiến thức thực tế cho các bạn sinh viên, sáng thứ tư ngày 30/03/2016, tại hội trường B11, Khoa Cơ Khí, Đại Học Bách Khoa Tp.HCM, Công ty TNHH Seibu Giken & Ta Ha tổ chức Buổi hội thảo chuyên đề “Ứng dụng công nghệ mới trong thiết bị thu hồi nhiệt & xử lí không khí” và lễ trao học bổng “Vượt Khó Học Tốt 2016” cho các bạn sinh viên khóa CK12NH, CK13NH, CK14NH.

Tham dự buổi lễ về phía Bộ Môn Công Nghệ Nhiệt Lạnh – Đại Học Bách Khoa Tp.HCM có sự tham dự của GS. TS Lê Chí Hiệp – Chủ Nhiệm Bộ Môn; TS. Hà Anh Tùng – Phó Chủ Nhiệm Bộ Môn; Ths. Nguyễn Thị Minh Trinh – CBGD và các bạn sinh viên.

Về phía Công ty TNHH Seibu Giken (Nhật Bản) có ông Yasutaka Ota – Giám đốc cấp cao thị trường quốc tế và ông Eiji Tazuka – Giám đốc khu vực.

Về phía Công ty TNHH Ta Ha (Việt Nam), có sự tham dự của Giám đốc Bùi Hữu Tài và ban lãnh đạo cùng một số nhân viên trong Công ty.

Tại buổi hội thảo, Công ty đã giới thiệu đến các bạn sinh viên công nghệ mới Ion ứng dụng trong bánh xe thu hồi nhiệt, có tính năng ưu việt là hạn chế sự nhiễm chéo trong quá trình trao đổi nhiệt và thiết bị xử lý không khí chuyên dụng để đạt được các yêu cầu về vi khí hậu mà một số công nghệ sản xuất đòi hỏi, cũng như các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng đã được các chuyên gia của Công ty Seibu giken và kỹ sư của Công ty Ta Ha nhiệt tình giải đáp các thắc mắc liên quan đến ứng dụng công nghệ thu hồi nhiệt và thiết bị xử lý không khí trong dân dụng và công nghiệp cũng như chia sẻ các kinh nghiệm và kỹ năng làm việc.

 Sau khi buổi hội thảo kết thúc là lễ trao học bổng, thầy Lê Chí Hiệp, ông Yasutaka Ota và ông Eiji Tazuka đã chúc mừng và trao học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tốt vượt khó. Và đại diện các sinh viên nhận Học bổng, sinh viên Huỳnh Lâm nói lên niềm vinh dự, tự hào của mình khi được nhận học bổng của Công ty Seibu Giken-Ta Ha và xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện hơn nữa để xứng đáng với lòng mong mỏi của các thầy cô giáo và nhà tài trợ.

Phát biểu kết thúc hội thảo, GS. TS Lê Chí Hiệp “Cảm ơn quý công ty đã mang lại những kiến thức bổ ích cũng như một định hướng mới cho các em sinh viên”.

Cty TNHH Ta Ha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *