Nghiên Cứu và Phát Triển

Mô phỏng tính toán động lực học lưu chất-CFD

  • CFDVới kinh nghiệm làm việc trong nhiều dự án và nhiều ứng dụng khác nhau, chúng tôi cung cấp dịch vụ nghiên cứu việc đo thủy phần của các loại vật liệu từ nông sản (lúa, ngô…), gỗ cho đến các loại lương thực, thực phẩm khác nhau như nấm mèo, hạt giống, mực, cá, sò điệp…nhằm phục vụ đánh giá thông số yêu cầu kỹ thuật trong việc bảo quản và chế biến. Việc này sẽ tiết kiệm được chi phí vận hành cho hệ thống & đạt hiệu quả cao về năng suất cũng như chất lượng trong việc sản xuất lương thực, thực phẩm, nông sản, gỗ, cũng như cho các mục đích xử lý ẩm khác… Thông qua đó, sẽ giúp cho nhà thiết kế chọn được hệ thống xử lý tối ưu & phù hợp.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã xây dựng phòng thí nghiệm giả lập vi khí hậu, cùng với việc ứng dụng phần mềm mô phỏng dòng chảy lưu chất trên máy tính  (Computational Fluid Dynamics – CFD), nhằm phuc vụ cho việc đánh giá, nghiên cứu để tìm ra phương pháp xử lý ẩm, sấy & thông gió tối ưu cho từng loại vật liệu sao cho kinh tế và hiệu quả nhất.

Nhà kính

  • GreenhouseNgoài ra, Việt Nam là nước nằm ở vùng xích đạo, có khí hậu rất thuận lợi cho việc trồng cây nông nghiệp trong nhà kính nhằm giúp kiểm soát được sự tăng trưởng và bảo vệ giống gen quí. Cho nên chúng tôi cũng đang tiến hành nghiên cứu hệ thống thông gió kết hợp với làm mát bay hơi, nhằm đáp ứng đươc việc điều tiết cả nhiệt độ & độ ẩm bên trong nhà kính. Biên pháp này có thể tạo môi trường sống thuận lợi và giúp cho cây giống phát triển tốt nhất với chi phí vận hành thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *